Triết lý thiết kế độc đáo tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tận dụng tối đa vị trí đắc địa, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế hài hòa giữa hiện đại kiến ​​trúc với cảnh quan tự nhiên. Chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành xác định khách hàng là tầng thượng lưu cùng với đơn vị thiết kế đã đưa ra ý tưởng thiết kế dự án vô cùng độc đáo và đẳng cấp phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ thượng khách có điều kiện về tài chính muốn sở hữu nhưng căn hộ tinh khiết nhất Phú Quốc. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế với toàn bộ đáp ứng cho 1 khu đô thị xanh sinh thái với hơn 8 ha cây xanh tiếp cận với các khu vực nổi tiếng của Phú Quốc. 

Phong cách thiết kế tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất tại Bãi Trường, với màu sắc ấn tượng khó quên cùng với đa dạng kiến ​​trúc; dự án góp phần thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí dân cư khi dừng chân nghỉ dưỡng. Meyhomes Capital Phú Quốc với thiết kế đa dạng và theo phong cách Châu Âu, đa sắc màu với 32 thiết kế mẫu cùng hệ thống tiện ích cảnh quan hội tụ những điểm nổi bật, đặc sắc.   

Meyhomes Capital Phú Quốc quy hoạch lấy cảm hứng từ 3 hình thái luân chuyển của nước Hồ, Sông, Đại dương, kiến ​​tạo từ đường hoàn mỹ của viên ngọc trai – một tác phẩm tuyệt vời của bản địa. Mỗi thiết kế tại Meyhomes Capital Phú Quốc vừa tôn trọng thiên nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của dân cư, đến một làn gió mới cho dân cư Đảo Ngọc Phú Quốc .

Phong cách thiết kế tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Phong cách thiết kế tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm hơn 1300 căn shophouse và khách sạn mini được thiết kế 5,5 tầng rộng phù hợp với nhu cầu ở, kinh doanh. Tại đây, dân cư sẽ thực sự ngạc nhiên trong không gian kiến ​​trúc tổng thể và được sắp xếp gọn gàng theo cách đậm nét hiện đại Châu u trên hòn đảo Ngọc sáng giá. Dự án kết hợp với địa chỉ yếu tố, khu đô thị được phát triển với các sản phẩm nhà phố Shophouse, Khách sạn mini và Biệt thự tạo nên một quần thể đa màu sắc mang phong cách vừa riêng, vừa đặc trưng tại Phú Quốc .

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu kiến ​​trúc xanh và công ty phát triển 

Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế theo đường lối kiến ​​trúc hiện đại nhưng vẫn còn đậm hơi thở tân cổ điển để phục vụ thêm các công cụ hỗ trợ với đông đảo khách du lịch. Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến trải nghiệm không thể quên với sự quyến rũ của sóng biển, vẻ đẹp mê hoặc của núi rừng cùng không yên bình, lãng mạn hay ngã quỵ của khu thương mại. Cư dân thành thị đến đây sinh sống có thể khám phá nét đẹp khó cưỡng, quyến rũ của Meyhomes Capial Phú Quốc. Đồng thời dân cư có thể trải nghiệm cảm giác yên bình, lãng mạn và xua tan áp lực của chốn thị thành.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu kiến ​​trúc xanh và công ty phát triển 
Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu kiến ​​trúc xanh và công ty phát triển

Meyhomes Capial Phú Quốc sở hữu các căn hộ theo hướng thân thiện với thiên nhiên, hệ thống bảo vệ sinh thái, môi trường sống bảo vệ; Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, tự nhiên tối đa ứng dụng, tái tạo năng lượng; bảo vệ thiên nhiên tài nguyên, nước nguồn và xây dựng vật liệu; create an toàn môi trường, bảo vệ sinh, sức khỏe cho dân, nhất là dân đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế và bố trí với rất nhiều cây xanh và vườn hoa cũng như khu thương mại tiêu chuẩn, là mô hình hiếm hoi tại Phú Quốc được quy hoạch thành khu đô thị đảo. 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 56,09 ha, xây dựng mật độ chỉ 35%, bao gồm 5 phân vùng được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến ​​trúc, cảnh quan đến xây dựng cho dân cư và du khách hiện đại giá trị, đẳng cấp và giàu văn bản hóa giá trị. Trên trục cảnh quan hơn 1,2 km là 3 công viên cây xanh chủ đề (Ocean Park, River Park, Lake Park) với các công ty như điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, tổng giám đốc, các công việc công viên, quảng trường, cung đường triển lãm nghệ thuật…

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 56,09 ha
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 56,09 ha

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch theo phong cách cờ của mô hình. Đây là sự kết hợp giữa các khoa học (ô bàn cờ) và sự mềm mại, chuyển đổi (dự án được lấy cảm hứng từ thiết kế lan tỏa). This will be the background for the job to be you, cộng đồng kinh doanh đa sắc màu với những thành phố nghề, phố mua sắm nhộn nhịp sau này.

Các tuyến đường cũng được đầu tư hiện đại: 100% đường cáp điện trong đô thị được ngầm hóa 2 bên đường, điện chiếu sáng đô thị sử dụng điện mặt trời… Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh có lộ giới lên to 36m, the face of each side 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng lộ giới 30m. Đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m. Các con đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… có lộ giới 13,5 m. Ngoài ra, dọc theo các đường con cũng là những loài hoa được đặt theo các đường tên như Diên Vĩ, Thiên Điểu, Hải Đường,… 

Cùng với hệ thống điện lưới Quốc gia, Tập đoàn Tân Á Đại sẽ được cấp 1 bộ ghim năng lượng mặt trời cho mỗi nhà, chuyển đổi nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường thành điện năng để sử dụng. Dư thừa năng lượng sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác nhau. Năng lượng điện mặt trời cũng được lắp đặt và cấp cho các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng… 

Cùng với điện, lợi thế khác của dự án chính là nước ngọt. Bằng cách trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại các khu vực công cộng và trong từng ngôi nhà, dân cư có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Meyhomes Capital là khu đô thị ứng dụng đầu tiên, hệ thống sinh thái tổng thể về nguồn nước, dân cư có thể uống nước ngay tại vòi. Đồng thời phát triển công nghệ thông minh trong quản lý và vận hành tổng thể dự án. 

Với vị trí trung tâm cùng đầu tư bài bản theo chuẩn đô thị cao cấp trên thế giới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng trở thành một “thủ đô” hoàn chỉnh, đón đầu nhịp sống – hiện đại khi Phú Quốc trở thành to “thành phố đảo đầu tiên trong cả nước”. Đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” về không gian đô thị tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call