Nhà đầu tư ưa chuộng loại hình bất động sản nào tại Phú Quốc?

Shop House dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Loại hình bất động sản tại Phú Quốc được nhà đầu tư ưa chuộng nhất là loại hình nào?

Đối với giới thượng lưu, xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở nên phổ biến rất nhiều. Tuy nhiên, cũng do mức độ giới thượng giàu ngày một gia tăng, những dự án nghỉ dưỡng cũng ngày một đòi hỏi khắt khe hơn về mức độ cao cấp và dịch vụ đa dạng.

Học cách tiêu tiền như triệu phú

Công ty tư vấn Graham Associates tiết lộ, giới thượng lưu không ngần ngại móc hầu bao mua biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô mang thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang. Vì những bất động sản này không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng mà còn mang lại cho họ tước vị trong xã hội, sự khẳng định đẳng cấp bản thân và còn là kênh đầu tư bền vững.

=> Cùng đọc bài: Chính thức ra mắt Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc

Shop House dự án MeyHomes Capital Phú Quốc Nhà đầu tư ưa chuộng loại hình bất động sản nào tại Phú Quốc?

“Người giàu mua tài sản, người nghèo mua tiêu sản” – câu nói kinh điển ấy có lẽ càng đúng hơn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Còn theo một nghiên cứu của Savills, giới thượng lưu chấp nhận mua các bất động sản gắn với thương hiệu khách sạn danh tiếng với mức giá bình quân cao hơn tới 31% so với những dự án không có thương hiệu. Họ là những người thuộc nhóm có tài sản sinh ra lãi ròng lớn hoặc những người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, thể thao…

Là người tham gia thiết kế nhiều dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam, ông Cung Thành Đạt – Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle (top 100 văn phòng thiết kế hàng đầu thế giới) khẳng định: Những dự án nghỉ dưỡng hợp tác vận hành với những thương hiệu quốc tế đòi hỏi phải chuẩn chỉ từ đầu, từ khâu thiết kế, thi công xây dựng, cảnh quan… đều phải có sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ thương hiệu quản lý vận hành, đảm bảo dự án nhất quán về tinh thần thương hiệu.

Bà Võ Thị Khánh Trang – Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn Savills TP. Hồ Chí Minh cho biết: Các khách sạn do nhà quản lý quốc tế điều hành thường có giá bán phòng cao hơn từ 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm phần trăm so với nhiều khách sạn nội địa. Vì thế, bà Trang đánh giá triển vọng khả quan của những chương trình vận hành cho thuê tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có nhà quản lý quốc tế.

Cũng theo ông Đạt, không chỉ có lợi thế về hệ thống tiếp thị toàn cầu cũng như nguồn khách là thành viên thân thiết, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế luôn có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự thành công của dự án. Trong khi đó, ở những dự án chủ đầu tư tự quản lý, chất lượng dự án và hiệu quả kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn, năng lực cũng như chiến lược phát triển của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.

=> Cùng đọc bài: Định hướng phát triển các dự án bất động sản của Meyland

MeyHomes Capital Phú Quốc – của hiếm không dành cho số đông

Ở Việt Nam, những năm qua cùng với sự gia tăng đáng kể của giới “nhà giàu”, bất động sản nghỉ dưỡng có tốc độ phát trưởng rất ấn tượng. Chúng ta có thể chia “bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng” thành 2 nhóm: Nhóm tự phát triển, vận hành (như hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh…) và nhóm phát triển – hợp tác vận hành (như SunGroup, MIKGroup,… hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,…)

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ SỐNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
MeyHomes Capital Phú Quốc – của hiếm không dành cho số đông

Tại Phú Quốc, những năm gần đây các dự án đô thị nghỉ dưỡng sản phẩm hiện còn khá khan hiếm nhưng lại là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho nhà đầu tư với tài chính lớn. Hiện ở Phú Quốc mới chỉ có duy nhất một dự án đó là Sun Grand City New An Thới của tập đoàn Sun group. Theo thông tin thị trường, sắp tới đây sẽ có thêm một dự án đô thị mới tại đây là dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc với tên gọi thương mại là MeyHomes Capital Phú Quốc. Các sản phẩm nghỉ dưỡng mang tính đầu tư, tích trữ tài sản với hình thức sở hữu lâu dài như thế đang trở nên hấp dẫn hơn cả cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call