MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá cả hợp lý.

MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá trị thực

Sau khi lên cơn sốt đất vào những năm 2017 2019 và chững lại đến nay sau nhiều thông tin bất lợi, theo ghi nhận của giới đầu tư nhiều khu vực “điểm nóng” giá đất đã quay đầu giảm về mức giá hợp lý hơn – MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá cả hợp lý.

MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá trị thực
MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá trị thực

Nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, câu chuyện đầu tư đất Phú Quốc trong năm 2020 vẫn chưa hết nóng bởi có nhiều dự báo trái chiều. Bên cạnh những nhận định tích cực thì vẫn còn những lo ngại về diễn biến của thị trường đất nền và tình hình dịch bệnh mà nhà đầu tư (NĐT) cần lưu ý.

=> Cùng đọc bài: Những Thắc Mắc Của Khách Hàng Về Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Giá bất động sản quay đầu giảm

Hầu hết chuyên gia và giới đầu tư đều nhận định, nhiều khả năng đất Phú Quốc 2020 sẽ diễn biến ổn định, không có hiện tượng “giá ảo” như thời sốt đất. Bên cạnh đó, nhiều NĐT vẫn chờ đợi thời cơ để “xuống tiền”, khi mà đất Phú Quốc có thể sẽ tái sốt trở lại vào năm 2020, là thời điểm mà các siêu dự án đã phần lớn hình thành và giá cả đã về mức hợp lý hơn.

Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại mặt bằng chung giá đất ở hầu hết các khu vực tại Phú Quốc đều theo xu hướng giảm mạnh. Một số khu vực giá tăng đỉnh điểm trong năm 2018 đều đã về ngưỡng phù hợp hơn.

Cụ thể, giá đất nền tại Dương Đông – Cửa Cạn (xã Cửa Cạn) giá phổ biến chào bán hiện tại vào khoảng 14 triệu đồng/m2, một số nền có giá 17-18 triệu đồng/m2 tùy vào diện tích đất bán. So với đầu năm 2018, giá này đã giảm 4-6 triệu đồng/m2. Tương tự, đất nền tại Cây Thông Trong (xã Cửa Dương) giá phổ biến rao bán hiện tại rơi vào mức 4-6 triệu đồng/m2, giảm 1/2 so với giá thời điểm sốt đất.

Theo tìm hiểu, phần lớn giá đất trên mọi khu vực tại Phú Quốc đến thời điểm hiện tại đã giảm giá trung bình từ 30-40%, một số nơi giá giảm sâu trên dưới 50% so với thời điểm đầu năm 2018. Giá đất bắt đầu chững lại rõ nét thời điểm cuối năm 2018 khi các biện pháp ngăn chặn cơn sốt đất từ chính quyền diễn ra.

Sau thời gian “loạn” về giá đất, thị trường đất nền Phú Quốc đang gần chạm ngưỡng giá trị thực. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến giá đất nền Phú Quốc sẽ khó lòng giảm quá sâu từ thời điểm này vì diện tích đất đảo có hạn và đã được quy hoạch chi tiết rõ ràng. Các yếu tố này sẽ giúp các vùng được quy hoạch đất ở ổn định về giá hơn khi mà tâm lý người dân và các nhà đầu tư vốn lớn dần bình ổn khi đã có hướng đi rõ ràng.

Theo ghi nhận từ các NĐT, một số khu vực được đánh giá có tiềm năng đầu tư trong năm 2019 vẫn xoay quanh thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới với các trục đường lớn, gần biển; thuộc khu vực có quy hoạch được công bố thành đất ở theo quy hoạch mới của Nhà Nước và có pháp lý đầy đủ – rõ ràng.

MeyHomes Capital Phú Quốc là dự án nhà ở đô thị ven biển với mức giá chỉ từ 6,9 Tỷ/ Căn. Qua đó có thể thấy mức giá bất động sản ở Phú Quốc dần đã trở về giá trị thực.

=> Cùng đọc bài: Meyhomes Capital Phú Quốc: Tinh Hoa Kiến Trúc Quốc Tế

Pháp lý 2020 đã rõ ràng hơn năm 2018

Một hi vọng cho thị trường nhà đất Phú Quốc trong năm 2020 là từ đầu năm, chính quyền huyện Phú Quốc đã cho phép phân lô đất nền trở lại và hỗ trợ phần nào cho các NĐT trong vấn đề quy hoạch đất đai, tạo sự an tâm trong quyết định đầu tư.

MeyHomes Phu Quoc là dự án điển hình trong năm 2020 tại Phú Quốc, khi pháp lý đầy đủ, đảm bảo sự yên tâm đến nhà đầu tự.

Mặt bằng tiện ích dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
MeyHomes Capital Phú Quốc – dự án với pháp lý đầy đủ.

Nếu năm 2017 – 2018, tại Phú Quốc rất nhiều khu vực phân lô trái phép, lấn chiếm đất công, đất rừng đem mua bán tràn lan; quy hoạch không rõ ràng. Đặc biệt, pháp lý các mảnh đất giao dịch giữa các NĐT thông qua giấy tờ tay, những bản hợp đồng không có dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền… thì tình trạng này đang được chính quyền Phú Quốc giải quyết “mạnh tay” trong năm 2019; hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư minh bạch, rõ ràng cho các NĐT trong năm nay.

Đầu tư vào Phú Quốc giá đất, nhà ở hiện tại đã ở mức hợp lý hơn rất nhiều

Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, sự trầm lắng của Phú Quốc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Sắp tới, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ có hướng đi hoàn toàn khác, đó là tăng trưởng dần đều và bền vững, thị trường đất nền sẽ đi theo xu hướng đầu tư dài hạn, không còn tình trạng lướt sóng, chộp giật như trước đây.

Thực tế đã chứng minh, thời gian qua, những đợt thanh tra, rà soát đất đã được chính quyền Phú Quốc tăng cường. Hiện tại, tình trạng phân lô tự phát, trái phép dường như đã không còn diễn ra tại Phú Quốc. Tình trạng lấn đất, chiếm lòng đường cũng đã được giải quyết tương đối triệt để.

Bên cạnh đó, chính quyền Phú Quốc đã hỗ trợ phần nào cho các NĐT trong vấn đề quy hoạch đất đai, cụ thể là việc công bố quy hoạch Phú Quốc mới đây với một số khu vực trọng điểm như thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới, Bãi Trường.. phần nào giúp NĐT yên tâm hơn trong giao dịch.

2 thoughts on “MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá cả hợp lý.

  1. Pingback: MeyHomes Capital Phú Quốc – sản phẩm đầu tư với giá cả hợp lý. – MeyHomes Phu Quoc

  2. Pingback: Phải mất bao lâu để hồi phục thị trường BĐS sau đại dịch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call