ChungHo Nais – Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

ChungHo Nais - Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

ChungHo Nais là đơn vị phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes

ChungHo Nais là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 bởi ông William Joung, người Hàn Quốc đầu tiên là thành viên của Hiệp hội chất nước nước Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (Bằng chuyên gia về nước).

Chungho Nais đã hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland để đồng phát triển dự án nhà ở đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu tại Phú Quốc. Với việc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, MeyHomes Capital Phu Quoc trở thành “thành phố tinh khiết” đầu tiên và duy nhất trên Đảo Ngọc.

=> Cùng đọc bài: CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

ChungHo Nais - Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
ChungHo Nais – Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Với “niềm tin mạnh mẽ trong việc cung cấp nguồn nước sạch nhất, tốt nhất và các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe cho nhân loại”. Kể từ khi thành lập, ChungHo đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản phẩm.

Bạn biết gì về ChungHo Nails?

ChungHo Nails đã trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực lọc nước và lọc không khí, ChungHo cũng có những sản phẩm rất chất lượng khác như máy làm mềm nước, nắp bồn cầu thông minh…Sản phẩm của ChungHo được bán rộng rãi tại Hàn Quốc và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác trên thế giới.

=> Cùng đọc bài: Những thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng MeyHomes Capital Phú Quốc.

ChungHo hiện nắm giữ hàng trăm bằng sáng chế và và những công nghệ nổi trội như Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW), Công nghệ làm sạch tự đông (ACS), Công nghệ an toàn sinh học (BST)

Ngoài ra ChungHo Nais còn sở hữu 2 công ty con là Microfilter và MCM chuyên sản xuất linh phụ kiện, bộ lọc nguyên khối thế hệ mới với dây chuyền tự động và hiện đại bấc nhất thế giới. Hai nhà máy đều đạt được những chứng nhận cao cấp hàng đầu thế giới như NSF, UL, WRAS, WATERMARK, SII… cho sự an toàn về sức khỏe và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

One thought on “ChungHo Nais – Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

  1. Pingback: DarkHorse – Đơn vị thiết kế mẫu nhà dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call